Home / Việc Làm Vui / Sự phát triển của công nghệ in ấn

Sự phát triển của công nghệ in ấn

Hai công nghệ bước ngoặt là PageWide (dùng cho máy in phun) và Jet Intelligence (dùng cho máy in laser màu) giúp máy in nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Hình ảnh có liên quan


Được phát triển từ năm 1991, công nghệ PageWide đã có đóng góp đặc biệt cho thành công của dòng máy in phun HP. Ban đầu, PageWide được dùng cho dòng máy in cỡ nhỏ Officejet nhưng giờ đây, chúng dần xuất hiện trên máy in định dạng lớn của hãng. Cốt lõi của công nghệ PageWide chính là việc sử dụng đầu in cố định giúp máy in nhanh hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ PageWide, dòng máy in HP OfficejetPro X451/X551 được mệnh danh là một trong những máy in để bàn nhanh nhất thế giới – tốc độ in kỷ lục 70 trang/phút. Công nghệ PageWide cũng giúp dòng máy in HP Officejet Enterprise Color MFP X585/X555 trở thành máy in dành cho doanh nghiệp có tốc độ gấp đôi và chi phí tiết kiệm một nửa so với máy in laser.

Trong bối cảnh chi phí đang là gánh nặng với các doanh nghiệp in ấn, những ưu điểm vượt trội của công nghệ PageWide trở nên đáng giá hơn. Với PageWide, chi phí cho một trang in màu giảm tới 50%. Ngoài ra, nhờ sử dụng đầu in cố định, PageWide cũng giúp cho các máy in trở nên đáng tin cậy hơn, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường hơn và tăng khả năng sẵn sàng cho mọi phòng ban trong doanh nghiệp.

Công nghệ PageWide đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực in ấn. Nó có thể được sử dụng trong in khổ lớn, in 3D và trong ngành đóng gói/bao bì. Chỉ tính riêng trong tháng 3/2014 đã có hơn 80 tỷ trang giấy được in bởi công nghệ HP PageWide.

Jet Intelligence cũng được xem là công nghệ độc đáo trong ngành máy in mà HP tiên phong. Cốt lõi của Jet Intelligence là công nghệ mực in mới cho phép in được nhiều trang hơn, có hiệu năng và hiệu suất cao hơn. Hãng này đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System.

Jet Intelligence cho phép in nhanh hơn, nhiều hơn và sử dụng ít điện năng hơn. Với Jet Intelligence, HP có thể tạo ra những chiếc máy in LaserJet nhỏ hơn và nhanh hơn, điển hình là các model HP Color LaserJet Enterprise M552/ M553 và HP Color LaserJet Pro M252/ MFP M277. Cụ thể, Jet Intelligence giúp tạo ra chiếc máy in LaserJet nhỏ hơn 40%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 53% và giúp tăng sản lượng hơn 33% số trang.

Nguồn Zing

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Tôi làm nghề in thiệp cưới

TTC – Ở quê tui, những đôi lứa chuẩn bị cưới đều tìm gặp tui …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *