Home / Thế giới in ấn / Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ TPHCM

Hầu như các doanh nghiệp kinh doanh nào hiện nay cũng in thẻ nhân viên, ngoài tác dụng quản lý nhân viên còn khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của công ty.

In thẻ nhân viên ngày càng trở nên phổ biến, “ thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp kiểm soát lực lượng lao động và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả “, dịch vụ in làm thẻ nhân viên cũng không quá tốn kém nếu các doanh nghiệp chọn được địa chỉ in ấn uy tín. Hãy đến với công ty In Kỹ Thuật Số, giải pháp in ấn tuyệt vời, giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí hiệu quả.

Tư vấn giá in thẻ nhân viên giá rẻ

Báo giá in thẻ nhân viên giá rẻ

In thẻ nhân viên giá rẻ từ công ty InKyThuatSo – Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại tốt nhất, những vẫn đảm bảo tối ưu chi phí in ấn hiệu quả

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để bạn có thể tính được báo giá phù hợp nhất với nhu cầu đặt in thẻ nhân viên của mình, để có được mức giá in thẻ nhựa thường dựa vào các yếu tố sau:

Số lượng in thẻ nhựa: Làm thẻ nhân viên số lượng ít, số lượng lớn, in thẻ nhân viên lẻ

Tùy vào mỗi nhu cầu về số lượng của doanh nghiệp, nếu bạn in thẻ nhân viên càng nhiều giá càng rẻ khi in offset, còn in kỹ thuật số thì chỉ cho in số lượng ít dưới 10 – 20 thẻ (loại thẻ giữ xe tại quán cafe). 

Đơn hàng trung bình một lần chạy hàng in offset in thẻ nhựa nhân viên là khoảng 400 – 600 thẻ nhựa, nếu khi đặt in số lượng ít hơn, khoảng từ 50 – 100 thẻ nhựa hoặc 200 – 300 thẻ nhựa, bạn vẫn đặt in được với dịch vụ in ghép bài offset.

  • Thời gian có hàng trung bình cho 50 – 100 thẻ là 3 ngày có hàng
  • Thời gian có hàng trung bình cho 200 – 300 thẻ là 4 ngày có hàng

Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể đặt in thẻ nhựa sao cho tiết kiệm chi phí nhất, hãy xác định số lượng cần và nên đặt in dư ra để không mất công in đi in lại nhiều lần, vừa mất thời gian vừa tốn kém.

Chất liệu làm thẻ nhân viên phổ biến: Thẻ nhân viên nhựa PVC

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm thẻ nhân viên khác nhau, thẻ nhựa Polyvinyl clorua (PVC) được sử dụng phổ biến bởi chúng có độ bền cao, chịu được những ảnh hưởng khác nghiệt từ môi trường bên ngoài, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng, thì việc in bằng chất liệu thẻ nhựa PVC thực sự là sự lựa chọn phù hợp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể chọn in thẻ bằng chất liệu giấy, loại chất liệu này tuy có giá thành rẻ hơn tuy nhiên không chịu được tác động từ môi trường bên ngoài, dễ hư hỏng, bay màu,…

Giao hàng nội thành, ngoại thành, tỉnh

Giao hàng nội thành, ngoại thành, tỉnh thẻ nhân viên

Dịch vụ in thẻ nhân viên nhanh, giao tận nơi

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa, đối với nội thành nhiều cơ sở in ấn đôi khi sẽ free ship, nhưng đối với các khu vực ngoại thành hay tỉnh thì rất dễ phát sinh chi phí giao hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc để chọn in thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Ngoài ra còn một số yếu tố cũng ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa nhân viên như gia công (nếu có), thiết kế file in thẻ nhựa (nếu có), in marquette (in ma-két, in test, in mẫu, in thử) (nếu có).

Bên cạnh đó thời gian cũng là yếu tố để báo giá in ấn, thời gian có hàng thông thường là từ 3 – 5 ngày, gia công đặc biệt thì từ 5 – 7 ngày còn in nhanh với số lượng ít thì từ 1 – 2 ngày sẽ có hàng.

Quy cách làm thẻ nhân viên nhựa

Để có một thẻ nhân viên đẹp, chất lượng thì trước tiên bạn cần xác định được quy cách in hợp lý nhằm tối ưu được những thông tin cần thiết về mặt hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…

Kích thước thẻ nhân viên – thẻ nhân viên ngang, thẻ nhân viên dọc

Kích thước in thẻ nhân viên tiêu chuẩn

Kích thước in thẻ nhân viên chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên là 86×54 (mm) bằng với kích thước của thẻ ngân hàng và được bo tròn 4 góc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Tuy nhiên không phải khi nào cũng gò bó trong kích thước đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước (to hay nhỏ hơn)  sao cho phù hợp nhất với nhiều kiểu khác nhau, có thể thiết kế theo kiểu nằm ngang hoặc dọc. Để có được thẻ nhân viên đẹp thì người ta thường sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất và được ép bằng máy ép cao tần để cho màu sắc chân thực và độ bền màu với thời gian.

Thông tin thiết kế in thẻ nhân viên – In thẻ nhân viên theo yêu cầu

Thẻ nhựa nhân viên có những thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp như: logo, tên công ty, tên doanh nghiệp, thông tin cá nhân nhân viên, hình ảnh ( có thể có hoặc không, tùy vào từng doanh nghiệp), chức vụ. Ngoài ra để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì thẻ nên được thiết kế với bố cục đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh (nếu có), chữ nghĩa phải rõ ràng,…

Những lợi ích khi in thẻ đeo nhân viên cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi in thẻ nhân viên

Đặt in thẻ nhân viên chất lượng, giá rẻ

Việc sử dụng thẻ đeo nhân viên có nhiều ưu điểm trong đó ưu điểm nổi bật nhất là cung cấp giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

In thẻ tên nhân viên mang lại lợi ích không chỉ riêng cho doanh nghiệp mà nó còn cho cả công nhân viên chức. Với việc in thẻ nhân viên sẽ giúp cho mọi người phân biệt được bạn là nhân viên của công ty nào làm việc ở đâu và thuộc bộ phận nào. Thuận lợi trong việc quan sát và quản lý hiệu quả.

Đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong chuyên nghiệp văn minh được đánh giá cao từ trước đến nay.

Thẻ tên nhân viên được in tên, chức vụ, phòng ban…Thẻ có tác dụng như một chiếc vé thông hành giúp chúng ta có thể trao đổi trực tiếp công việc với đồng nghiệp một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thẻ nhân viên cũng giúp chúng ta phân biệt được với những phần tử xấu có ý đồ trà trộn vào công ty để thực hiện các hành vi xấu. 

Ngoài ra việc đeo thẻ tên nhân viên sẽ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Thẻ nhân viên như khẳng định được tác phong chỉnh chu, chuyên nghiệp của một cá nhân, tập thể tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác,…tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể ký kết được những hợp đồng quan trọng.

Địa chỉ in thẻ nhân viên ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ in thẻ nhân viên ở đâu tốt nhất

Công ty in Kỹ Thuật số là đơn vị in ấn uy tín được trang bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng có sản phẩm in chất lượng với giá tốt nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – Digital Printing Ltd là đơn vị in ấn nói chung và in thẻ nhân viên nói riêng uy tín, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề in ấn chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu đặt in thẻ nhựa tại In Kỹ Thuật Số

Để chắc chắn có được một chiếc thẻ nhựa như ý, một số yêu cầu về hình ảnh và thông tin (dữ liệu) bạn cần cung cấp chính xác gồm:

Mọi hình ảnh đặt in được ưu tiên với định dạng như JPEG, BITMAP, Adobe Illustrator (AI), Adobe Photoshop, corel. Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi.

Mọi thông tin về danh sách tên nhân viên, khách hàng, học sinh, hội viên,… cho đặt in thẻ từ ưu tiên sử dụng MS Excel

In Kỹ Thuật Số lưu ý bạn: in ấn thẻ sinh viên cho các trường học, đơn vị nhà nước, thẻ thư viện, thẻ học sinh; thẻ nhân viên cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, thẻ ra vào tòa nhà, thang máy,… cần có giấy giới thiệu của đơn vị chủ quản, cho phép Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – Digital Printing Ltd thực hiện in, thì chúng tôi mới tiến hành in cho bạn.

Trong thời đại công nghệ liên tục cải tiến, ngành in cũng không ngoại lệ. Máy in kỹ thuật số (KTS) góp phần không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro cho máy in offset truyền thống. Sau 10 năm, in KTS đã dần chiếm một phần thị phần của các ngành in khác bởi khả năng in nhanh và số lượng tùy chọn.

Tin đăng về In Kỹ Thuật Số trên báo Người Lao Động

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu đặt in, tư vấn ngay giải pháp in ấn cùng cách thức in thẻ nhân viên tốt nhất cho bạn. Nhân viên thiết kế thực hiện kiểm tra file đặt in, chỉnh sửa khi có yêu cầu hoặc thực hiện thiết kế nếu bạn chưa chuẩn bị kịp file đặt in. Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ nhân viên in ấn, gia công thực hiện in thẻ nhân viên nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo đáp ứng kịp thời cho bạn.

Bạn nhanh chóng liên hệ đặt in thẻ nhân viên theo yêu cầu cùng In Kỹ Thuật Số qua:

Hotline báo giá in thẻ nhựa nhanh: (028) 2263 6666 – (028) 224 66666 – (028) 2262 6666 – (028) 2237 6666 – (028) 2238 6666 – (028) 2268 6666 – 0901 188 365 – 0909 215 365 – 09 09 09 96 69 – 0906 819 365 – 0906 839 365 – 0901 189 365

Email nhận yêu cầu báo giá, thiết kế, gửi file in thẻ nhựa: innhanh@inkythuatso.com

Trực tiếp đến trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM 


Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Đặt làm hashtag cầm tay chụp hình – Thiết kế hashtag cầm tay chụp ảnh

Các biển hashtag cầm tay mini chibi ngộ nghĩnh – được đặt làm phục vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *